ข่าวประชาสัมพันธ์

CWC ร่วมแบ่งปันน้ำใจสู่่วัดพระบาทน้ำพุ

CWC ร่วมแบ่งปันน้ำใจสู่่วัดพระบาทน้ำพุ

"เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท คาร์เวิลด์ คลับ จำกัด ได้นำข้าวสาร น้ำยาฆ่าเชื้อ และสิ่งของใช้ที่จำเป็น ไปมอบให้กับทางวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เพื่อใช้สำหรับดูแลผู้ป่วย และสนุบสนุนโครงการของพระครูอาทรประชานาถ (ติกขปญโญ ) หรือหลวงพ่ออลงกต ติกขปัญโญ ต่อไป คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท คาร์เวิลด์ คลับ จำกัด จะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ที่ไหนอีกในครังต่อไป สามารถตามได้ที่ เพจ cwc นะค่ะ Admin cwc เก็บภาพประทับใจมาฝาก

CWC ออกบูธงานมหกรรมรถมือสอง

CWC ออกบูธงานมหกรรมรถมือสอง

บริษัท คาร์เวิลด์ คลับ จำกัด ร่วมออกบูธแนะนำสินค้าร่วมกับ ธนาคารเกียรตินาคิน ในงาน มหกรรมรถมือสอง ณ อาคารเนชั่น ถ.บางนา - ตราด โดยลูกค้าที่เช่าซื้อรถยนต์ กับธนาคาร เกียรตินาคินจะได้รับการดูแล กรณีเกิดเหตุ ฉุกเฉินจาก CWC ฟรี ! ตลอด 1 ปีเต็มซึ่งได้รับ ความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

 

CWC ร่วมออกบูธงานเสวนา “รู้ลึก รู้จริง เรื่อง แก๊สรถยนต์”

CWC ร่วมออกบูธงานเสวนา “รู้ลึก รู้จริง เรื่อง แก๊สรถยนต์”

เมื่อเร็วๆ นี้ CWC ร่วมออกบูธในงานเสวนา “รู้ลึก รู้จริง เรื่องแก๊สรถยนต์”ณ โรงแรมพัทยาปาร์ค บีช รีสอร์ทงานนี้จัดโดยสมาคมติดตั้งแก๊สไทย เพื่อส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนา ผู้ประกอบการติด ตั้งแก๊สรถยนต์ทั้ง LPG และ NGV ในส่วนภูมิภาคต่างๆ ของประเทศที่ได้มาตรฐานของสมาคมฯ ให้ เป็นที่รู้จักและสนับสนุนให้ประชาชนส่วนภูมิภาค รู้จักประหยัดพลังงานน้ำมัน หันมาใช้พลังงานทด แทนจาก LPG และ NGV มากขึ้น

 

CWC ออกบูธงาน AUTO GAS EXPO

CWC ออกบูธงาน AUTO GAS EXPO

บริษัท คาร์เวิลด์ คลับ จำกัด ร่วมออกบูธ แสดงสินค้า ในงาน AUTO GAS EXPO ณ MCC HALL เดอะมอลล์งามวงศ์วาน งานนี้จัดโดยสมาคมติดตั้ง แก๊สไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจ เรื่อง การใช้พลังงานทดแทนทั้งในระบบ NGV และ LPG แก่ประชาชนทั่วไป และผู้ประกอบการ