วานเลนไทน์นี้ บอกรักด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

โปรโมชั่นวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้ มอบสิ่งๆดีให้คนที่คุณรักและห่วงใย

ด้วยแพ็กเกจบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง คาร์เวิลด์คลับ

สำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 0 - 9 ปี ในราคาสุดพิเศษกับบริการช่วยเหลือที่จำเป็น เมื่อเกิดเหตุรถเสียไม่คาดฝันขึ้นกับคนที่คุณรัก ก็อุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เทศกาลแห่งความรักปีนี้ คาร์เวิลด์คลับขอส่งต่อแพ็กเกจบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ให้กับคนที่คุณรักและห่วงใย ให้ทุกการเดินทางอุ่นใจเพิ่มมากขึ้น

เพราะทุกการขับขี่ เราไม่สามารถทราบได้ว่าจะเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับตัวเราและคนที่เรารักนั้นเมื่อไหร่ เทศกาลวาเลนไทน์นี้  สมัครสมาชิกบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินกับคาร์เวิลด์คลับ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าคุณจะสมัคร "แพ็กเกจแบบคู่รัก" สำหรับรถยนต์ ที่มีอายุการใช้งาน 0-9 ปี  ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,890 บาท/2คัน/ปี เพื่อมอบสิทธิ์อีกคันให้กับคนพิเศษของคุณ หรือ "แพ็กบอกรักตัวเอง" สำหรับรถยนต์ ที่มีอายุการใช้งาน 0-9 ปี ในราคาสบายๆ 990 บาท/คัน/ปี เพื่อความสะดวก สบาย กับวันที่ไม่ต้องโดดเดี่ยว

 

CARWORLD CLUB ROADSIDE ASSISTANCE

The First Pioneer Provides Emergency Road Service in Thailand

 

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 - 28 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านสามารถสมัครผ่านช่องทางที่สะดวก ได้ดังนี้

 1.  ผ่านทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 02-015-1919
 2.  ผ่านทาง Line Official CarWorld Club Member ID: @carworldclub  (มีใส่ @ ด้วยน๊า)
 3. ผ่านทาง Facebook Official : CWC CarWorld Club ขับอุ่นใจทั่วไทย 24 ชม.

 

สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการให้บริการสำหรับแพ็กเกจวันวาเลนไทน์ 

 • แพ็กเกจคู่รัก (Regular Package A Member) สำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 0-9 ปี อัตราค่าสมัครสมาชิกโปรโมชั่น 1,890 บาท/2คัน/ปี 

 1. บริการให้คำแนะนำและคำปรึกษาจากช่างเทคนิคผ่านทางโทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง
 2. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทั่วประเทศไทย  เช่น ยางแบน, รถสตาร์ทไม่ติด, แบตเตอรี่หมด, ความร้อนขึ้นสูง ฯลฯ โดยทางบริษัทฯจะให้บริการช่วยเหลือสมาชิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากกรณีที่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆเพิ่มเติม โดยทางสมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย
 3. บริการยก/ลาก ฉุกเฉิน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟรีค่าบริการในระยะทาง 15 กิโลเมตรแรก/ครั้ง/เหตุฉุกเฉิน โดยเริ่มนับระยะทางเริ่มต้น ณ จุดเกิดเหตุฉุกเฉิน ไปยังปลายทางที่ท่านสมาชิกได้เลือกไว้ หากระยะทางที่ใช้บริการเกิน 15 กิโลเมตร ทางบริษัทฯจะคิดค่าบริการเพิ่ม กิโลเมตรละ 25 บาท โดยทางสมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้น (วัดระยะทางโดย Google map)
 4. บริการช่วยเหลือพิเศษสำหรับการพ่วงแบตเตอรี่ กรณีที่รถสตาร์ทไม่ติดอยู่บริเวณที่พักอาศัย ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่หากพ่วงแบตเตอรี่แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้ และจำเป็นต้องใช้บริการยก/ลาก ทางสมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้น เนื่องจากไม่เข้าเงื่อนไขการบริการยก/ลาก ฉุกเฉิน

 

 • แพ็กบอกรักตัวเอง (Regular Package A Member) สำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 0-9 ปี อัตราค่าสมัครสมาชิกโปรโมชั่น 990 บาท/คัน/ปี 

 1. บริการให้คำแนะนำและคำปรึกษาจากช่างเทคนิคผ่านทางโทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง
 2. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทั่วประเทศไทย  เช่น ยางแบน, รถสตาร์ทไม่ติด, แบตเตอรี่หมด, ความร้อนขึ้นสูง ฯลฯ โดยทางบริษัทฯจะให้บริการช่วยเหลือสมาชิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากกรณีที่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆเพิ่มเติม โดยทางสมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย
 3. บริการยก/ลาก ฉุกเฉิน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟรีค่าบริการในระยะทาง 15 กิโลเมตรแรก/ครั้ง/เหตุฉุกเฉิน โดยเริ่มนับระยะทางเริ่มต้น ณ จุดเกิดเหตุฉุกเฉิน ไปยังปลายทางที่ท่านสมาชิกได้เลือกไว้ หากระยะทางที่ใช้บริการเกิน 15 กิโลเมตร ทางบริษัทฯจะคิดค่าบริการเพิ่ม กิโลเมตรละ 25 บาท โดยทางสมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้น (วัดระยะทางโดย Google map)
 4. บริการช่วยเหลือพิเศษสำหรับการพ่วงแบตเตอรี่ กรณีที่รถสตาร์ทไม่ติดอยู่บริเวณที่พักอาศัย ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่หากพ่วงแบตเตอรี่แล้ว ไม่สามารถใช้งานได้ และจำเป็นต้องใช้บริการยก/ลาก ทางสมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้น เนื่องจากไม่เข้าเงื่อนไขการบริการยก/ลาก ฉุกเฉิน

 

เงื่อนไขในการให้บริการ

 1. ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการสำหรับรถยนต์ที่มีการดัดแปลง, รถโหลดเตี้ย, รถแข่งทุกประเภท, รถเชิงพาณิชย์

 2. ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการรถยนต์สมาชิกที่เสีย เนื่องจากการเกิดอุบัติเหตุ, ภัยพิบัติ, ภัยทางธรรมชาติและพื้นที่ที่เกิดการจลาจลทุกกรณี

 3. ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการรถยนต์สมาชิกที่อยู่ระหว่างการใช้บริการศูนย์บริการหรืออู่บริการ (กรณีย้ายศูนย์ หรือ ย้ายอู่)

 4. ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการบริเวณพื้นที่บนเขา บนดอยและบนเกาะทั้งหมด (ยกเว้นเกาะภูเก็ต) แต่ยังให้บริการ โดยมีค่าบริการรายครั้ง

 5. ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ปัตตานี, ยะลา, นราธิวาส) แต่ยังให้บริการ โดยมีค่าบริการรายครั้ง

 6. ขอสงวนสิทธิ์การให้บริการเนื่องจากเป็นกรณีช่วยเหลือซ้ำซ้อน ที่เกิดจากผู้ใช้บริการยังไม่ได้นำยานพาหนะไปแก้ไขหรือซ่อมแซม

 7. สิทธิ์ความคุ้มครองสมาชิก จะเริ่มภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากทางบริษัทได้รับข้อมูลการสมัครและหลักฐานการชำระเงินเรียบร้อย

 8. บริษัทฯจะยึดที่อยู่ของสมาชิกตามที่ระบุไว้ เป็นจุดลงทะเบียนของสมาชิกกับบริษัทฯในการใช้สิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขต่างๆ

 9. รายละเอียการให้บริการเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ

 10. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า